Taga Pampanga

Sinong pong taga Pamapanga dito na manganganak sa sa Sacred Heart?

7 Replies

Hello sis, ate ko sa sacred heart sya nanganak. Pero ako plano ko sa AUF 😊

4y ago

Hello din po. Bakit hindi ka din po sa Sacred? Hindi po ba maganda ang service dun?

Ako sis kso dko pa ntanong mgknu dun yung normal at cs

4y ago

Welcome po😊

Sacred heart ako. Dra. Reyes

4y ago

Di na siguro sis. Hirap na ding lumipat lalo pa't lahat ng tests q nakay OB q. Thank you sis sa pagsagot sa lahat ng mga tanong q.

Angeles po ko pero sa auf po ako ☺️

4y ago

Ah okay. Hm po ang normal and cs doon?

Mas mura b sa sacred kesa sa auf?

4y ago

It deends po sa magiging result ng ultrasound q po nyan. Kapag po ba normal, hm doon?

Ako sis, sino ob mo?

Ako po

4y ago

Ah nakadepende sa ob hindi sa hospital.. Okay, thanks po.