Heavy Bleeding And Blood Clot At 36 Weeks

Sinong nakaranas ng bleeding at blood clot on their final month pero close pa ang cervix? Nagpadelivery room nako pero sabi ng mga doctor and nurse na hintayin ko nalang sa bahay na magbreak na ang water bag ko while on bed rest. Im just super concerned sa baby and health namin. Thank you.

2 Replies

Nako mam pag blood clot na watch out ka po sa water leak. Need mo po nag pa ie or check up time to time.kasi naka monitor na yan para sa pag labas ni baby

4y ago

Pag ie rin kasi nila sa akin malayo pa talaga si baby at close pa cervix ko pero hanggang ngayon meron parin akong blood discharge at blood clot. Less narin ang movements ni baby.

As per my OB normal lang naman ang discharge lalo pag malapit na due.. make sure to check lang lagi kung nalikot pa din c baby.

4y ago

Pero sa akin mommy parang isang basong dugo yung nawala kaya diretso agad kami sa delivery room. Pag ie sakin malayo pa si baby at close pa cervix ko. Pababalikin ako sa clinix ni doc on my 37th week pa pero napapraning nako ngayon palang dahil meron parin akong blood discharge at blood clot