spotting/ bleeding

sinong nakaexperience po nito? 18 weeks na po ako. huhuhuhu.

9 Replies

Me kaninang umaga lang..over fatigue thank you lord at ok naman si baby.niresetahan ako ng duvadilan at Utrogestan ini-insert sa vigina.

Nirestahan din po ako ng pampakapit. Ok ang heartbeat ni baby, pero need pa mag ultrasound bukas. Hopefully nothing serious.

Me po. Pero now sa first trimester lang sya. Thank God. Sana magtuloy tuloy na no bleeding at all.

Hindi po yan normal. Pacheck na po agad sa OB.

Hala, punta na po kayo agad sa OB pag ganyan.

Better go to ur ob po pra mcheck k po nya..

Pa check up kana po sa ob agad

Ako sis pa check up ka agad

Ask your OB immediately