June

Sinong june ang due date sainyo dito mga mommies like me? Excited na din ba kayo?

82 Replies

June 21 po. Until now di pa namin alam gender niya. Cause of ECQ wala open na lab. Pero excited na makita si baby.

June 06 edd ko sa first ultrasound. Sa 2nd May 26. Excited kasi Magkaka Baby Boy nadin ako sa wakas!! 😍

Normal lang po ba na sumasakit yung mga hita tuwing nakaupo tas tatayo e di na makatayo? Team june din po😊

4y ago

Ako po hirap na lumakad, in pain na ang paglakad

32 weeks and 5 days na ako now . by june 5 9 months na ako aabot kaya sa due date ko na june 22 haha

June 29 here...medjo kinakabahan kasi Frank breech position ng baby ko.sana umikot pa

June 19. Sana umabot... Naka bed rest ako dahil nagopen cervix ko na 2cm. Stress at tagtag din sa kilos.

4y ago

Well , congrats sis ! Kase safe kayo ni baby

Yup very excited! June 28 due date ko pero 2nd week of June pwede na ko magdeliver 😊❤

5y ago

yes!!! pray lang tayo mommy Godbless you too :)

June 20 here masakit balakang minsan pero nawawala naman singit sumasakit narin❤❤❤

June 03 here ! ✋😟 But still ... wala pang Signs ng pagLalabour .. what should I do . ?

5y ago

aq spotting pero 2cm pa

Me too! Naakaexcite lslo na nung kits mga baby clothes a nilabhan ko. . Hehehehe