Ubo at sipon

Sin.o.din ba dito nkaranas ng ubo at sipon? I'm currently 31weeks. Feeling q pag pasok q sa 3rd trim naging sakitin na aq 😔

2 Replies

same here po..28weeks pregnant currently po may sipon din. dala ng panahon at humihina raw po immune system..last month ubo't sipon meron din po ako.nawawala din naman po after 1week. inom lang maraming tubig since bawal ang gamot.

Ako po. Mahina daw kasi immune talaga natin.. dinagdagan ng vitamin c iniinom ko and sinupret prinescribe sakin para mawala sipon and ubo nagka plema na din kasi ako