38 weeks preggy

Sino may same case tulad ko mga mommies . In IE na ako ng ob ko kanina 2cm na ako pero si baby nasa taas pa dipa nakakapa ulo . Ano pa kaya dapat gawin para bumaba na 😫Kulang pa kaya sa patagtag #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Malayo pa po talaga 2cm mii, lakad lakad ka muna. If may chance mag rest then please do para may lakas ka pag actual labor na. Ako nagpa IE last Sunday pero wala pa kahit 1cm 😭 Good luck mii, pray ka lang.