Clomiphene citrate

Sino same case ko na umiinom ng clomid/ovamit tapos nung nainom na nag ultrasound na may nakita one dominant follicle both ovaries then nabuntis na? Ako kasi waiting pa ako kung meron bang laman kasi 4weeks ko ngyon wala pandin nilalabasan lng ako ng white mens tapos laging binabalisaw saw balakang maskit tapos lagi n din nasakit puson ko

2 Replies

ako po uminom ng ganyan sa 1st baby ko. bale nka 4 mons po ako uminom ng ganyan hangg sa d na po ako uminom ulit kasi iba ung side effects.. after ko po tumigil uminom dun naman po ako nabuntis.. mag 6yo na po sya ngayn si LO..

2w ago

folic acid and glutathione capsule po

pt ka po.

2w ago

negative po e at dinatnan na po ako nung april 10