Breech Position @ 28 weeks

Sino sa inyo mga mommy ang naka experience ng suhi ang baby nila pero umikot pa? I am hoping na umikot pa si baby para mainormal ko. Payo naman po paano ang gagawin para maging cephalic o nakaposition na. Salamat po ?

1 Reply

Iikot pa yan. Kausapin mo si baby everyday. Sabihin mo bumaliktad sya. Tutal malaki pa naman space nya sa loob. Drink plenty of fluid, para yung amniotic fluid mo laging sufficient. Dun kasi naglalangoy ang baby.

4y ago

Salamat po 😊 i will do..