Partners with different religion, how do you deal with it?

Sino sa inyo ang may partner, bf/gf, o asawa na iba ang religion sa iyo? Paano n'yo naiiwasan ang conflict at naipapakita ang respeto sa kanya-kanyang relihiyon? #religion #partner #partnerproblems

Partners with different religion, how do you deal with it?
2 Replies

Hindi ko siya sinasabayan pag intense Ang situation, iniintay ko mag calm down siya at Pag nakita ko ng ready n siyang makipag usap dun ko sinasabi mga issues kahit Pag dating sa religion, catholic sila pero d ganun ka devoted asawa ko kaya sumusunod din siya sakin, mas problem ko Yung in law's ko dahil iba religion ko sa knila. pero d nmn malayo kaya Hindi mahirap mag adjust.

For me, hindi talaga siya nagwo-work sa akin. Kasi different views eh. So better na you go out with someone na parehas kayo so wala masyadong complications. :)