HELLO MGA MOMMIES!

Sino pong team April 2021? Hello Sainyo! Ano pong napifeel nyo ngayon? Nakakaramdam din ba kayo ng mild cramps sa parteng puson pero nawawala din naman and wala din naman spotting. It is normal kaya? #pregnancy

HELLO MGA MOMMIES!
42 Replies

mabuti pa rin po mommy iconsult nyo sa next checkup nyo kay ob nyo para makasiguro kayo ..

4y ago

pwede bah mag tanong pwede bah kumain ng paa ng manok kapag buntis

Masakit talaga sa Puson, tsaka sa binti, pero nawawala din naman

April 2021 Second baby , My first baby is also April 2015 😃😃😃

4y ago

April 26 2021

15 weeks today 😊😊❤❤❤ Edd april 6 2021

4y ago

Same tayo

di ko napansin😅..late na pala comment ko😁🤣 @Kams Fernandez

Team April 2021 din po first time mom, 14weeks and 2days now ❤

4y ago

ako mommy 13weeks and 6Days

edd April 9 2021, 14 weeks and 4 days na ngayon😍

4y ago

april 13 ako mommy exact 14weeks

15 weeks and 1 day. EDD April 5, 2021 😊

12 weeks and 1 day.. 😊😊😊EDD april 26...

4y ago

Same tayo momsh. EDD: april 26 😁

April 19 Edd. Hello mommies 🥰