Langib ni baby

Sino pong same case ko sa lo mga mommy? 4months na po sya pero bumabalik parin yung mga langib nya sa ulo nya? Napapanot na sya tuwing tinatanggal ng Mil ko hays. Naiinis ako pag sinasabing napag-ibigan daw. Natry ko na po lagi lagyan ng babyoil para alisin. Ano po'ng ginawa nyo para maalis? #1stimemom #firstbaby #advicepls

Langib ni baby
2 Replies

Langis po ng niyog lagay mo mommy sa lo ko nglagas buhok po nya eh kc baby oil ung nilagay ko. Bago maligo babaran mo 20m tapos syaka mo paliguan pg tapos na maligo sya mo suyurin mommy dahan dahan lng mommy ah wag mo masyado idiin kc malambot pa ulo nyan

Try mo mommy Eczacort. Apply thinly on affected areas for 3 nights only. Yan sabi nung pedia ni baby noon...

Related Articles