Nanganak nung september

Sino pong nanganak ng September dito? Yung mag isang buwan na po baby. Kamusta po baby nyo? Madilaw pa din ba? Or okay na? Lagi kasing walang araw e. Tag ulan na. Di ko alam if dapat ng ipacheck up si baby may dilaw pa din eyes nya e. Kasi Di na bibilad lagi. Gawa tag ulan na. Late na nalabas yung sinag ng araw. May lo is turning 1 month tomorrow. #advicepls

2 Replies

aq mommy, 1month old c lo q ka hapon pro madali nawala yung pg dilaw nya mommy. nung 2wks old pa lang cya okay na

4y ago

Araw araw nyo po napapaarawan?

everyday mung pa arawan mommy Gyan din si lo dati madilaw skin nya ngayon ok na sya

4y ago

Ilang weeks po si baby mo bago nawala paninilaw?