Gastroesophageal Reflux Disease

Sino pong nakaranas ng ganito during pregnancy? I just to know kung ano causes nito sa mga nakaranas. Pero kahit nung hindi pa ako pregnant nararamdaman ko na yung acid reflux and hirap sa pag dighay. Minsan pa sinisikmura ako. Pinag te-take ako ng Omeprazole ni Doctora.

2 Replies

Iwas po sa biglang dami ng kain at yung mahihiga ng busog na busog. Magkaka acid reflux ka talaga. Kaya ako pakonti konti lang. 5 small meals lang a day. At iwasan mga acidic na inumin. Like softdrinks,juice,o kape.

Iwasan po natin ung sbrang kain o biglaang kain dapat po gawin natin is ung maya maya nalang ang kain pra po d tau mag ka acid at inom po madaming tubig🙏🏻😊