Allergic

Sino pong mommy dito na nakaexperience na may allergy yung baby sa milk. Nagkakahalak yung baby ko pag normal na formula milk yung iniinom niya. Nawawala po ba yung pagka allergic ng baby sa milk? Gano kaya katagal bago mawala or mawawala pa ba yun? 7 months na siya ngayon pero May allergy pa din siya. Thanks.

Allergic
13 Replies

Momsh magkano po bili mo ng ganyang gatas

Mag Kano po Yung ganyan s26

Sis wla Po b binigay Ang pedia niyo n gatas n pwede sa anak niyo? Hehe pag ala follow up Po ninyo.. mahirap na Mahal din PO Ang gatas.

5y ago

Madami naman pong sinuggest ang pedia niya yan lang po talaga pinili ko. Naisip ko lang kung mawawala pa ba or hindi. 😊