uti

Sino pong mga mommy na buntis at may uti anu po pakiramdam nyu at anu meron sa pempem nyu

12 Replies

Wala naman po pero nilagnat ako once mskt dn side ng balakang . And nagka UTI ako surely dahil sa pag gamit ng panty liner and wipes.

Masakit pag umihi tapos konti konti lang ihi. May tumutusok sa tagiliran/puson pag nakaupo masakit sa puson o sa pwerta masakit din.

Hindi ako nagka UTI. Pagaling ka kung may UTI ka mommy. Hindi maganda kay baby if meron ka. Mag Fresh Buko Juice & Water ka.

Nagka-uti din po ako nun. Wala po akong naramdaman though pinag-take po ako ng antibiotics for uti as prescribed by OB

Kadalasan po pag may infection, mabaho po yung wiwi or minsan masakit po pagumiihi.

Masakit puson, balakang, pag ihi tas onti onti lang at minsan Makati pempem heheh

5y ago

Wala naman momsh. Makati lang minsan. Buko juice at water therapy lng ako nawala naman.

Pa check na agad po hnd ok pagbuntis mataas ang infection. Prone sa miscarriage

Ako mamsh. Pero wala ako naramdaman. Na detect nga lang din sa urinalysis ko.

Wala naman pong symptoms sakin. Na detect lang nung nag pa lab tests ako

Wala naman ako nararamdman momsh.