Sino March EDD?

Sino pong march EDD? Kamusta po kayo? Frst time mom hereee🥺🤍

30 Replies

Bumalik na po appetite ko pero kontrol lang ako sa pagkain ng kanin, maya’t maya kasi ako nagugutom 😅 baka lumobo kami ni baby. Baka mabawi na yung 2kgs na nawala saken. nawala na rin yung nausea ko, better feeling na talaga pero bloated parin ako at madalas sikmurain. Sobrang halata na yung tiyan ko! 😅 nakadagdag yata yung fats ko 🤣 Nararamdaman ko na rin po si baby kahit papitik pitik lang at parang may isda sa toyan ko, everyday ko syang nafifeel 😊

2y ago

Sabi po ng OB ko baka bituka ko lang daw yon 🤭😅 pero sabi ng iba si baby daw. Bahala na sila 🤣 Ako rin po sumasakit ang likod ko, minsan pati ulo 😅

March 5 EDD.. medyo bumalik na ung appitite ki moms..nakakain na po uli ako ng kahit ano.. grabe sobrang namayat aki nung first tri .. babawi muna ako ngaun sa katawan bago mag diet kc mahirap palakihin ng baby sa loob.. ngaun ko din nararansan ung gisingin si hubby ng madaling araw para maghanap ng pagkain🤣 ung tipong wala sa kitchen namin..ewan ko ba ang wierd ngaun lahat gusto ko namn kainin🤣

2y ago

march 5 din ako moommy🤎 ingat ka palagi❤️❤️

March 22 Due bloated ako pag nakakain, then more ihi ka galing lang cr tas hihiga ako ulit naiihi nanaman ako. kunti kunti lng kinakain ko kasi busog agad ako sa kunti.. at parang this time ako nahihirapan past months d ko man ramdam ang paglilihi talaga kahit ano nga lang kinakain ko e. first time mom dn ako

2y ago

same situation momsh 😊 firts time mom din 😁

March 9 kami, Mi. 😊 Ayun, medyo nakakakain na, unlike nung mga nakaraang months, bumaba weight ko at hirap talaga. 1 and a half months din kami bed rest and medications. Now hindi na bed rest, though tuloy for 1 month ulit ang medications. Pero lumalaban Mi! Pray lang tayo, makakaraos din! 😉

2y ago

same po tayo march 9 din

March 23 due medyo ok na at nababawasan n ang pag iinarte q hehe hirap tlga maglihi,hirap din aq makatulog sa ngaun nakakatulog aq 2 or 3am n 13weeks & 4days..pagkakain Naman aq bloated tas palage wiwi ng wiwi pang 3rd child kona to pero d2 tlga aq naging maselan sa pagbubuntis.

2y ago

9yrs old n kase ung pangalawa q tapos now lang nasundan sabi nila para daw aq nanga2nay ulit.

Same here po 1st time mom here.13 Weeks and 6 days po, konti lang kinakain ko kasi pag sobrang busog lumalabas lg po ulit ung mga food, still bloated prin and sinisikmura may ramdam na masakit ang likod at tiyan bandang ilalim paminsan po

march 9 due date ko. ito bumaba ng 5 kgs ang timbang epekto ng hindi makakain ng rice. amoy pa lang ng sinaang nagsusuka na ako. sumaka lang ako ng suka.. pero after 3 weeks na no rice sa wakas nakakain na ulit ako. first time mom din ako

March 11 edd here. Always praying na okay si baby, nag che-change hormones level ako since 15weeks and 3days pregnant nako. Inom lagi water para okay si baby then wag masyado maraming kumain para di masuka. 🤰

mabilis mangalay sa pwesto. di ako nakakatagal. lalo sa sskyan. may biglaang sakit sa vagina at pwet. feeling ko magkkaalmuranas ako.. nakkita ko ibang pregnant parang di naman sila nangangawit. ako mabilis mangawit

2y ago

same tayo miii.. ganyan din ako. kanda ikot na ako sa sasakyan dahil bilis mangalay. kaya napapaisip din ako bakit yung iba hindi? pero probably, magiging ganun din tayo soon. hopefully. hehe

Bumalik na din appetite ko sa awa ng diyos. Hinahabol ko na din ngayon yung nabawasa na timbang ko from 40kls to 37 . Sobrang payat ko huhu . Kaso kalaban ko ngayon heartburn naman hays ang hirap padin

2y ago

ako from 50 to 45 kgs. di kase ako makakain ng rice kase nasusuka ako sa amoy.