9weeks preggy

Hi sino po yung nakakaranas ng gutumin sainyo ng 9weeks as in halos every 1.5 to 2hrs gutom na gutom na agad?#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

di ka nag iisa mommy 😂 buti nga nga may interval na 1.5 to 2 hrs ako nga 15 mins lang ata hahahahhahahaaaahahaahhaahahahahah tas automatic madaling araw gising ako gutom na hahahahhaaha

2y ago

hahahaha tas maamoy ko asawa ko nagkakape ng 3am kse night shift sya 😂 tas aalukin pa ako spanish bread 😂😂😂😂

Me, ten weeks pregnant today. Normal yun as per OB kasi ngayong first trim talaga kasi mabilis and araw araw lumalaki si baby so need ng energy (food) para mabuo siya. :)