ultra sound

Sino po yung mga buntis na nag pa 3D ultra sound po para makita ung actual na face ng baby, at magkano po kaya ang aabutin sa ganun po. Salamat po sa sasagot.

573 Replies

Robinsons place manila ..search mo sa fb andun packages Nila...chat mo din if paappointment ka..1700 lang ung kinuha ko pictures lang no vids allowed..pero ikaw mismo lang makakakita sa loob ng room sa big tv screen ❣️

Sa second baby kami nagpa4d ultrasound..almost 5k yun sa amin ksi sa Mall po.baka mas mura mommy if yung may mga clinic sa labas :) and ang funny ksi nakailang balik ako dahil ayaw pakita ni baby ng face..laging nakatakip

nasa 2.5k black and white then hindi pwede si hubby sa loob. pero meron akong nakita na 3.5k 5d ultrasound na siya unli silip kay baby with DVD and ksma ko pa si hubby sa loob. mabait pa si doc tuwang tuwa din kay baby

3y ago

along marcos highway po citymed healthcare meron po silang fb page

skin natkot ako sa doktor na sinabi .. na hndi nakkta ung ilong at bibig d makta kung my bingot daw... kaya gusto ko mg pa 3d or 4d pero sabi ng doktor na un syang lang daw mahhrapan sla kc nkadapa si baby :(

4600 po, 4D tapos kasama na congenital scan. Marikina Ob-Gyn Ultrasound Clinic. Nag-add kami 300 para sa USB kasama lahat ng photos pati mismo videos habang nasa loob si baby 😊 July 2021 po namin pinagawa.

ang price range ay 2k-5k depende sa package na gusto mo. di ko natry pero maganda sa Hello, Baby! nag 2d kasi kami.last time, pero nakita naman na namon don yung face kaya di na kami nagpa 3d :)

check mo po sahello baby kung around metro manila ka lang po. may mga packages sila. ang kinuha po namin 2k. kasama sa package yung picture with frame at mag ssend sila soft copy sa email mo.

Saken po 1850 4D ultrasound sa DOC AID DIAGNOSTIC CENTER QC BRUNCH, super ganda and nakaka proud po pag nakita mo face ng baby mo mas lalo kang ma eexcite ma meet siya in person 😅🥰🩷

Ako po late na nakapag 3d ultrasound dapat pala mid 26-28 weeks, inabot po ko ng 999 dito samin sa las piñas dipende siya sa package. Pag may video ka 1299, name ng clinic is Healthsense.

sa the baby ultrasound sa may Robinson Malate 1700/1800 ata. hnd ko nga Lang natry Kasi maxado na daw malaki si baby. Ssvhin Naman nila sau Kung pwede pa i-3D ultrasound and ippakita din.

Related Articles