ultra sound

Sino po yung mga buntis na nag pa 3D ultra sound po para makita ung actual na face ng baby, at magkano po kaya ang aabutin sa ganun po. Salamat po sa sasagot.

573 Replies

1st time mom ako , satisfied nako sa ultrasound 100 pesos 😊 mas gusto ko ma surprise pag na ilabas kuna si baby yun yung pinaka the best na moment for me 🥰 7months preggy here 😇

5k 4D ultrasound sa In my womb SM Megamall. Though naka 3 kami na balik kasi di makuha full face ni Baby. Anterior placenta din kasi ako. Check that as well para di sayang yung pera mo

Tag 3k po mamsh, Pearl Package sa Hello Baby Ultrasound sa may fishermall kung saan ngpa 3D/4D rin sila Viy Cortez(Team payaman) at Kitkat..😊 May kasama na siyang mga pics at frame.

P950 if photos only then 1,500 with video nka promo po sila ngayon kaya mura. 3D/4D Ultrasound LDC Diagnostic Pasig City Kakatapos ko lang po dun and very satisfied with the result.

1k lang sa Excelsis Gapan City. I'm 24weeks pregnant last month nung na pa 3d/4D ako. shy type baby ko tinatakpan muka kaya nirefund nlng samin yung 400. pero yung gender nakita na.

ako po mommy☺️ dito po samen yung 3D ultrasound 1500 po ☺️ one colored print at 4pcs print black and white napo siya non❤️iba ibang anggolo po mukha ni baby non☺️

Highly recommended po sa Hello Baby, Fishermall. Availed the 5500 Pearl package para sa CAS and I wanted to have madaming pics ni baby. Super nice ng Dra. and friendly ng staff

1500 po dito samin kaso Yung baby ko nakadapa kaya di Kita sa 3D ultrasound Sana yung position kase ni baby vextex kaya ganon so bagsak nung time nayon 2d ultrasound Lang 800

Hello po tanong ko lang po ano pong best way na ginagawa nyo if mababa ang placenta? First time mom po ako thankyou sana po masagot nyo malakingvtulong po ito sakin☺️

i decided to do it.. pang remembrance.. para makita niya din kung ano ang itsura niya nung nasa tummy pa.. and super saya sa feeling habang nkikita mo siya sa monitor ..

Related Articles