ultra sound

Sino po yung mga buntis na nag pa 3D ultra sound po para makita ung actual na face ng baby, at magkano po kaya ang aabutin sa ganun po. Salamat po sa sasagot.

573 Replies

sakin po 1700 ang inabot apat na kopya na po sya 🥰 its a girl po kaya ako nagpa 3d kase pinaglihi ko sya sa alak nung nagbubuntis ako

hi mommy, suwayi sa DR. Bb tiu na clinic ari sa Cebu for 4d. nindot sya if gusto ka Makita nwang ni baby nya maka print pd ka pic nla.

dito Sa Asher Antipolo,Rizal 700 3D. un lang kc merun sa mga oras na pumunta ako ng umaga. yung di 3D mga 650 ,pero hapon pa duty .

sa 2d kita na muka ng bb hindi nga lng ganun kalinaw pero satisfied na .. kahapun nakita ko muka nya .. hehe at kmuka ko ☺️☺️

29 weeks here... having my check up and ultrasound at PGH... may 3d imaging machine nila included na yan sa CAS ko for 600 pesos 😁

hello mommy. we had our 4D ultrasound dto lng po QC free lng po yung sakin kasama na sa CAS ko. My baby is smilin na inside my tummy.

mura lang sana 500 mo maka 3d ultrasound na sa sta clara hospital sa .d.tuazon .ewan ko lang ngayon magkno na 3yrs ago pko dun e hehe

magtanong sana ako kahapon due date ko pero hindi pa rin siya lumabas pero palagi pa rin siyang gumagalaw sa tummy ko ok lang ba un

dito po samin sa Antipolo, 700 po. kaya lang po naging 3D pelvic utz ko kc wala ung isang ob na ndi 3D un. 650 lng po sana yun.

3D UTZ sa Ultramax Pamplona Uno, Las Piñas 3750 po pag 4D naman 4500 pwede pumasok si hubby and may freebie na 3 colored pictures

Related Articles