ultra sound

Sino po yung mga buntis na nag pa 3D ultra sound po para makita ung actual na face ng baby, at magkano po kaya ang aabutin sa ganun po. Salamat po sa sasagot.

573 Replies

ako contento na ako nung malaman ko kung anung gender nya at healthy xa...dbali ilang months na lang ang hintayin maki2ta ko dn xa

Gustong gusto ko mag pa 3d kasu sobrang mahal dito sa lugar namin. Kaya babawe na lang kame sa newborn photoshoot niya. 😊❤️

5500 3d/4d ultrasound with CAS sa hello baby po :) may kasama na frame picture ni baby and copy ng mga photos na isesend sa email

Sa akin naman Free lang ni OB Sa CAS ko .. Pinicturan ni Hubby 🤗 Paprint ko nalang 🥰🥰 1550 CAS diti sa Valenzuela city .

akin 3k po. 3D ultrasound s Dok Sharon s Mandaluyong. very accomodating p mga Sonographers nila. highly recommended💕💕💕

Sa quezon city fisher mall po, HELLO BABY 2k package na 3d ultrasound with frame po saka 30pcs pics ni baby send thru gmail mo

Dito sa Tanay Rizal. 2.5k lang 5d ultrasound na private clinic sya. regular ultrasound 600 lang dun ako nagpapaultrasound hehe

dito po sa novaliches mura ang 3d ultrasound nila 1000 pesos po. need nyo po magtx para magpaschedule.hnde po nila entertain walk in.

4D ultrasound may kasama na po syang video though mas pricey po sya sa 3D. 4,500 ung 4D 3,500 ung 3D pero pictures lang po.

Mbti pa kau nkpag paultrasound na.. wala pa ksi sweldo asawa ko kya ndi pa nakakapagpaultrasound. 30weeks and 6days na ko

Related Articles