ultra sound

Sino po yung mga buntis na nag pa 3D ultra sound po para makita ung actual na face ng baby, at magkano po kaya ang aabutin sa ganun po. Salamat po sa sasagot.

573 Replies

sa HEART OF WELLNESS - Robinson Malolos may packages sila. alam ko po 3D utz lang is nasa 3K. pero yung inavail namin may CAS, 5500 package niya po

1700 po sakin 4 pictures sa Baby Ultrasound sa Robinson Place Manila po ako nag pa 3D sa sobrang hirap makita Gender ni baby napilitan mag pa 3D

2100 lang sa mismong hospital na pinagchecheck up-an ko. Much better if CAS nalang po para malaman mo din if normal mga internal organs ni baby.

3D/4D utz with thermal print and 4R copy + CAS and USB (Video clip and photos soft copy) 5,000 - Marikina ob clinic. likod ng bluewave.

ako lang ba nasa 7 months na ayaw pa rin ipakita an gender ni baby 🤧🤣 nakaipit Ang hita nya kaya Hindi Makita kung girl ba sya or boy

ako naka 2 times na sched una nakatakip kamay ni baby sa mukha niya nung pangalawa naka dapa naman. Mukha ayaw niya magpakita sa amin. 😔

ako nung aug21 lang 30 weeks nako nun.. 2k inabot ng sapphire package nla sa fishermall quezon ave.. Hello Baby name nung clinic.. 😊😊

Here's mine. 🤗 4D ultrasound. 3,600 dito sa amin. ❤️ mas nakaka excite makita na healthy si baby at nakaka idea simpng kamukha 🥰

Maganda rin po mgpa 3d 4d ultrasound. Nung CAS ako ₱3500 pero unli balik na po kay OB to see updates sa face ni baby kya sulit rin 🥰

helow po...meron po b dto ng kgya skin na pg binibp eh kinkbhan kya mtaas ang bp?😂ano po kya pde gawin pra di tumaas ang bp?tnx po...

Related Articles