ultra sound

Sino po yung mga buntis na nag pa 3D ultra sound po para makita ung actual na face ng baby, at magkano po kaya ang aabutin sa ganun po. Salamat po sa sasagot.

573 Replies

hello po may ask po ako 6 months pregnant po ako suhi po kasi si baby ang hirap po makita ng gender niya kasi tumutuwad umiukot din po kaya yun after ilang days?

Nagpa 3d ultrasound ako last February sa The Birth MD sa Fairview, 2,200 lang, super linaw ng image and nakita agad ang gender ng baby. 😊

2y ago

kapag poba Nang hinge Ng request sa OB kahit saan pede poba mag pa ultrasound ?

Ako. sa Hello Baby Fishermall ako nag pa4d sobrang worth it yung payment mo ng 2k. kase ang babait nila mag assist.. at nakita ko pang naka smile si baby ko.

3-4k yan e, OB ko di recommended magganyan kasi di naman daw exact makikit dyan, e kung malapit naman na manganak edi makikita mo na rin naman agad yan haha

Sakin CAS Ultrasound 2D lang 2500. Hindi ganun kalinaw ang face pero pinaka importante nakita lahat ng body parts and organs normal lahat at kumpleto ☺️

Hi po mamshie! Pina CAS ko po si baby last Saturday. 2,300 sya then sinabay ni Dra ng isang 3D picture for 350 for remembrance. Inabot ng 2,650 mamshie 🥰

Yung akin kakapa-Ultrasound ko palang.. Pwede namang BSP Ultrasound + 3D Face mas mura kesa sa 3D/4D Ultrasound talaga. Yung aking umabot lang ng 1,100.

sino po pedeng mapagtanungan. .7months pregnant na po aq now nagulat po aq knina nun nag Cr aq may dugo Yung panty ko natural lang po ba yon o masama

2400 poh ung 3D ultra sound sakin po..okay siya kc mqgkakaroon ka ng peace of mind na walang problema ky baby habang nasa loob ng tummy po natin😇

Babybond ultrasound worth 2k sa SM North (23w3d) First baby, tuwang-tuwa ang ama kasi nakita na. Hindi kasi makapasok sa loob tuwing check-up.😂

Related Articles