pregnancy

Sino po yung 33 weeks pregnant na tulad ko .? Normal po ba na masakit ang balakang? Nahihirapan na din ako maglakad lakad ng malayo. Nahihirapan na din matulog ng maayos sa gabi. Magalaw na si baby April 1st week due date here❤

1 Reply

Experienced that during my pregnancy. Lagi masakit balakang ko. Kahit nakahiga nalang ako masakit parin. Take your prenatal vitamins dear, and also naglalakad parin ako during those times parang exercise ko narin siya to improve my blood circulation din. 😊

5y ago

You're welcome po 😊