Prenatal vitamins+Amoxicillin

Sino po may uti dto na pinag amoxicillin at the same time umiinom din ng ferrous at calcium hindi po ba masama yon?#pleasehelp #firstbaby #1stimemom 30weeks pregnant

3 Replies

ako po. halos 1 month ko ding ginamot uti ko pero ngayon okay na. basta di mo isasabay inumin yung mga vitamins mo sa antibiotic para makuha pa rin ng katawan mo yung nutrients ng mga vitamins

3y ago

sabi naman po ng midwife okay lang daw talagang nka worry lang po huhu madalas din manigas tyan ko mula uminom ako antibiotic😔

after ko po inumin antiobiotic saka po yung vitamins tama po ba pag inom ko ng ganon? Pa stop stop nrin kase inom ko ng calcium mula nag antibiotic ko dahil nkakalimutan ko po.

Basta po nireseta senyo ni OB, safe po sya Momsh. Ako din po nung Nagbubuntis nag Aantiobiotic gawa nang UTI.