Enfagrow A+ three

Sino po ung user ng enfagrow A+ three ask ko lang po ung poops ng baby nyo,kasi ung sa baby ko para po sya sa kambing bilog bilog na maliliit minsan po isang malake bilog para po kasi hirap ung baby ko ng poops para po matigas saka every other day na sya mg.poops sa promil.gold po kasi everyday sya na poops pinalitan ko po kasi sya ng enfagrow a+ un.po napansin.ko sa poops nya.ganun po ba tlga momshie?#1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

painumin niyo po ng madaming water mommy.

3y ago

baka hindi po siya hiyang sa gatas niya mommy. pacheck up niyo po ulit.

Related Articles