Team October

Hi sino po team october dito nanganak na po ba kayo or inlabor na ako kasi Oct 11 due date pero no signs of labor padin#1stimemom #firstbaby #pregnancy

35 Replies

October 11 din po ako pero wala din pa signs of labor huhu

ako po oct 13 due date ko na no sign of labor pa din😔😔

3y ago

Same po oct 13 din ako. Wala pading sign of labor. Wala pading lumalabas na mucus plug. Nagpa IE ako last week close cervix padin.

due date ko 23 1cm na ako pero no sign of labor

Oct 13. 1cm na kaso laki ng baby ko. 3.3kgs.😬

3y ago

baby ko din 3kgs na sana makaya ng normal. pray lang tayo mga momsh makakaraos din tayo

October 15 wala pa rin senyales ng labor

october 4 edd nanganak na last sept 29 ♥️

3y ago

kamusta mommy ano kilo ni baby?

oct. 11 due date ko. nanganak na. 😊

3y ago

mee too , nanganak na normal delivery ❤ october 7 si baby ng 5 am

october 11 edd ko. im on labor now

edd ko oct 17,wla pa ding signs of labor.

3y ago

same same baka mCS pa me dahil sa bumibigat na timbang. sana makayanan ng normal. I'll pray for you too

Oct 8 pero no sign of labor padin