HELLO PO MGA MAMIIII

SINO PO TEAM OCTOBER DITO ANO PO PAKIRAMDAM NYO NGAYON #pregnancy 8

15 Replies

hello team october. ako wala gana kumain. sobrang konti kase isusuka ko lang din. tapos hindi na tinatanggap ng katawan ko pag inulam ko sa gabi yung ulam sa tanghali. yoko ng amoy ng bawang or mga ginigisa. sobrang hilig ko sa donuts and mga sweets.

2y ago

same tayo sis :((

Ako oct din. Puro gutom lng nraramdaman ko. Dko pa alm kong ano tlga ang gusto kong pgkain kasi wla ako gana kumain. Kht kumain ako wla akong nraramdaman na busog kasi cguro hnd un ang gusto ng tyan ko. Mdalas nmn ako kumain pero unti unti lng.

2y ago

same sis tapos kakain ka onti pantawid gutom pero gutom kapadin ilang minuto palang nakalipas

8weeks din ako pero parang di manlang buntis 😅 wala manlang nararamdaman na kahit ano hahahahaha

2y ago

swerte mo sis huhu

Team October. nagbyad ako 2400 para sa Jan to june sa sss for maternity benefits

2y ago

sis may ask ako kelangan po ba may 2yrs ka ng hulog sa sss para makakuha ka ng 70k

ako oct din...may time na ok merun yung ndi...laging gutom at inaantok

tired, conatipated, abdominal crampa, weak legs

Laging gutom at pagod mamsh at constipated rin

palaging antok tapos nasusuka 🤮

Suka all day. 😂

ftcycyx