.

Sino po team july dito. Anopo nararamdaman niyo. Me July 10,2020 1stime mom❤ After 5 years. Eto na po.

.
240 Replies

Me july din nag aaral parin kahit buntis 🥰

OA naman niyan. Team May pero di ganyan kalaki akin

5y ago

Hindi oa yan. It's normal. Hindi porket mas una yung due mo mommy, it doesn't mean na dapat mas malaki tyan mo. Respect. Choose your words wisely and watch your manners.

Me, July 29, mas magalaw at tumitigas sya pag gabi

5y ago

Last period ko mga October 30: 3-5days kasi ako kung mag karoon, regular po ako

July 31 po ako pero d masyadong malaki momsh

July 24,2020 po pero wala pang baby bump :(

July 1 po due ko.. Firstime mom din.. 😊

Ako after 8 years bago ulit naka buo

July 13 FTM 😊 Goodluck satin mga mamsh

July 3 ako pero di ganyan kalaki tyan ko

1st time Mom also and Due on July 28 🥰♥️

5y ago

Hello sis kailan possible nabuo si baby mo?july 29 edd ko ireg kasi ako kaya diko alam kailan nabuo si baby ko.