Ask

Sino po taga taguig dto? Anu po sched. Ng checkup ng buntis sa taguig pateros salamat sa sasagot.

1 Reply

monday to friday mommy 9 ata or 7am ang start kaya lang dapat sobrang aga nandun ka na. may kilala ako 2am palang pumila na.

4y ago

Hello po. Saan po banda sa sunshine? Kasi balak namin mag pacheck kay dra. Paraguya. Kasi ayaw naman namin na pumila sa TPDH kasi sobrang aga at sobrang haba ng pila. Kasi dun din po balak manganak sa tpdh.