movement ni baby

sino po same ko dito 25weeks na minsan di naglilikot si baby pero my araw na sobrang likot nya july 27 midnight - july 28 afternoon di ko gaano ramdam movement ni baby pero pag pinipindot ko tummy ko nag lilikot sya tapos mawawala din #pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Replies

29 weeks here. may times po na di ganon kalikot si baby. What usually works for me is either i'll drink something cold, eat something sweet/sour, or gently tap lang sa place na usually nagtatambay siya. Usually she'll make small response, so maiisip ko na baka nagpapahinga lang ganon. And then pag asa bahay ako, i'll us a doppler to check.

baka natutulog lang po si baby