1month&11days si lo

Sino po same case sa baby ko diyan? hanggang ngayon naninilaw padin po kasi baby ko, premature po siya 33weeks siya lumabas? FTM here?

1month&11days si lo
36 Replies

Paaraw lang mommy 15mns sa harap 15mns sa likod 6am to 7am takpan mo lang mata ng cloth maganda kung black. Premature din baby ko 35weeks almost 2mons na sya naninilaw pero tinyaga lang sya paarawan ng asawa ko nawala din. And mas makakatulong kung breastfeeding ka

Morning sunlight at least 30 minutes everyday. Pero next check up voice out mo Ang concern sa pedia dahil hindi normal na lampas 3 weeks madilaw pa din. Baka need I check ang bilirubin levels

Paarawan nyo po si baby between 6-7am lang for about 15-30 mins. pero mas maganda kung mapa consult nyo sa pedia, bka mmya mataas po billirubin nya sa blood. Mag ccause po yun ng seizure.

Ganyan din baby ko naninilaw sya hanggang 1 month nya . Pinacheck up ko sia sa pedia advice sakin is paarawan ng nakahubad . Diaper at eyeshield lng ung suot . Between 6-8am for atleast 15mins.

4y ago

Madilaw din yung mata nung lo ko . Ngayon 2months and 8 days na sya nag ok naman sya

Hi mamshie halos sabay tayo 1mo and 10days si baby ko, preterm at 35 weeks. Paarawan mo lang siya everymorning for 15 mins. po. Ginagawa ko naka hubad lang siya diaper lang ang suot.

paarawan nyo lang po every morning ganyan din po baby ko 37weeks sya nung pinanganak ko, umabot dn ata ng 2 months yung paninilaw nya.

Jaundice po tawag dyan paarawan mo po and breastfeed lang momsh mawawala din po yan, or para di ka worried pa consult ka po sa pedia.

Paarawan nyo lng po 6am till 7am nlng kasi masyado ng mainit ang araw ngayon,ganyan din po baby ko nung pinanganak ko sya

Bilad mu sya sa araw momshie .. Baby ko dati 37 weeks lumabas tagal nawala nung paninilaw nya .. Bilad lang nang ara

Paarawan niyo siya everyday between 6am to 8am . Much better if 30mins mabilad si baby pero harap at likkd na yun hehe