subchorionic bleed!!

Sino po may same case ng sakin?kamusta na po pagbubuntis nyo ngaun?ok naman po ba? Delikado po ba? Medyo worried po ksi ako baka makunan nanaman ako.. please comment mga mommies..tia

subchorionic bleed!!
1 Reply

Nagkaron din po ko ng subchorionic sa una kong pagbubuntis. Pero nawala din naman ng ika-2nd o 3rd month ko na. Pinagcomplete bed rest ako ng ob ko noon at niresetahan ng mga meds na pampakapit. Tapos naging ok naman si baby at wala naman naging problem.

4y ago

You’re welcome. Stay safe always.