Spotting in 3 days

Sino po same case ko nag spotting pero d nmn malakas at nawawala din agad advice ng ob ko bedrest and inumin lang pampakapit ng 3x aday then fulic acid ngayon dina ako nag spotting sana ok lang ung baby ko.sa april pa ako mag pa transvaginal para sure tlaga na may makita.ngayong buwan ako delayed and nag pt ako pati serum test positive lahat. Last period ko feb 20.

1 Reply

Tama po bedrest ka lang muna mii.. Sa 4 pregnancies ko po lagi po akong bedrest at laging may duphaston mii. Pero okay mga anak ko. Congrats po pala, mommy!

3mo ago

thank u po.