1month pregnant with spotting

Sino po same case ko nag pag tranv po ako kanina and wala pa makita after2weeks daw po balik ako.nag spoting ako nkraan araw pero d nmn madami konti lang sya.saka nawala din agad advice sakin mag bedrest and inum ng pampakapit.

1month pregnant with spotting
2 Replies

ako po . same tayo 5weeks nagpaTransV yolksac palang then on my 6thweek nagspotting ako . ayun pampakapit . 3x a day

3mo ago

di pa po nakakapag TransV ulit . nagspotting po kasi ulit ako . kaya resched Bukas .