malungkutin at iyakin ngayong pag bubuntis

hello sino po same case ko na parang Lage malungkot at iyakin nung sa panganay ko di naman ako ganito ... pregnant po ako sa pangalawang baby ko #pregnancy #advicepls

1 Reply

Normal lang yan mi. Iba iba ang pinagdadaanan natin tuwing nabubuntis. Ako, yesterday ko lang naramdaman yung naging emotional ako. Nalungkot at then mamaya galit. Hormones lang yan mi. Pero control mo baka mastress ka. Stay safe mi ✨