25 weeks pregnant

Sino po same case ko na nakaranas na parang ang bigat ng feeling ng tyan lalo na after kumain. Ung tipong medyo mas nakakafeel ng comfort pag ung inaangat ang tyan pataas kasi prang bumababa sya (kaya nakakafeel ng pagbigat). Next week pa kasi uli follow up check up ko. Pa advise lng po kung ano mdalas ginagwa nyo. Medyo nangangalay kasi mga binti ko pag matagal nakatayo after kmain. Thanks po #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Same mamshie until now na medyo malaki na tummy ko after ko kumain ang tigas ng tummy ko and ramdam ko bigat bihira ako na tayo pag tapos kumain mas Comfortable ako na naka upo lang.. And may pillow sa likod and naka elevate ung paa ko. Mas madali din kasi ako ma manas pag naka tayo.