Miscarriege at 8 weeks

Sino po same case ko dito na 8 weeks no hearrbeat si baby.. August 16 ng nagtransV ako at nadetect na noh heartbeat si baby then sept 10 nag patransV ulit ako para masure kung wala talaga syang heartbeat same lang ng result sa una nerisitahan lang ako ng evening primrose hanggang ngayon di parin ako ng bebleeding ayaw ako bigyan ng ibang gamot ni ob kasi ang sabi nia mas gusto daw nia na mag natural miscarriege ako wala bang magiging problema kung aantayin ko talaga yung pagbleed ko? Kinakabahan na kasi ako halos mag 2 months na nagmalaman ba wala na syang heartbeat pero ayaw parin talaga ako resitahan ng ibang gamot...

1 Reply

paresita ia ng lamenaria ganyan ginamit ng doctor ko isusuksoknlang yan sa pwerta mo tas makaramdam ka ng labor...mga 6 hours tas ilabas ang baby tag 800plus ang bili ko...kasi ayaw king ma toxic ako dahil sa baby.

3y ago

ayaw nga ako resitahan ng ibang gamot eh savi kasi ni ob mismong katawan ko daw ang maglalabas sa baby