Mom of 1 year old and Now im 6 weeks pregnant

Sino po same case ko dito mga momsh Medyo nasstress po ako kasi kahapon sinabi namin ng hubby ko sa mother ko na buntis ako. then yun kung anu ano na po sinabi niya na kesyo masyado pa daw bata yung anak ko tapos sinundan ko na hindi pa nga daw nagsasalita parang imbis na maexcite po ako medyo nadown ako kasi ganun ang reaction niya. May asawa naman po ako pero bakit ganun . #advicepls

1 Reply

E sinundan nyo dw kasi agad, baka nastress sa gastusan ulit

3y ago

maybe not kasi pera naman namin ang ginagastos namin ,anyway salamat sa advice mo NAKATULONG KA TALAGA