Diaper rasher

Sino po same case dto sa baby ko mag 11 months na naka gamit na ako ng drapolene, rash free, tiny buds na in a rash pero still paren qng diaper rashes nya lalo na pag may tutubong ngipin sakanya. Baka po may alam kayong tips jan.

4 Replies

Hi.. Johnson baby powder po.. Hiyang sya sa baby ko, baka mahiyang din kay baby mo.. gumamit din kasi ako before ng zinc oxide, in a rash ng tiny buds, calmoseptine, waah epek!! Nabasa ko din lang un dito e, may ilang mommies na gumagamit ng powder.. D naman nya malalanghap, kasi sa private areas lang naman, malayo sa sa bibig😊

dapat po tuyong tuyo ang pwet and mga singit singit bago mag lagay ng cream. zinc oxide po maganda din gamitin

try niyo po eczekleen ad cream

Try nyo zinc oxide no rash.