Bukol sa kilikli masaket na makati

Sino po same case dto after give birth my mga tumubo sa saaken sa kilikli na bukol na may nana khet sa katawan ko tas ngaun nman sa left na ua ko merin tumubo malaki cia masaket pag umuunat cia tas makati na Ewan nkaka buryo sa feeling cs po ako since nanganak ako nag kakaganto na ako salamat po . #pleasehelp #advicepls

1 Reply

may tumubo din sakin na bukol sa kili kili pero walang nana.. nag hot compress lang ako kasi inisip ko baka dahil lang sa excess milk. ayun nawala naman.. pina unli latch ko din kay baby at pump