hypertension

sino po sainyo same case as mine, tumaas bp after manganak? kamusta n po recovery niyo,?

1 Reply

tumaas bp ko after CS. i was checked for postpartum preeclampsia and bloodclot. salamat sa Diyos at hindi. kaya gestational hypertension ang diagnosis. i was on maintenance for 8months with regular monitoring of bp. pero bumaba ang bp ko after 5months. wag daw basta basta ititigil ang maintenance. unti unting binawasan ng cardio ang dosage. with approval ni OB ang reseta ng cardio dahil nagpapabreastfeed ako. bumalik na sa nornal ang bp ko at stable na ngaun without the maintenance. lagi pa rin ako nagmomonitor ng bp. sabi ni cardio, kapag nabuntis daw ulit ako, baka nasa system ko na ang high bp, meaning lagi nakong naka maintenance.

12mo ago

Ano po yung pinatest nyo para malaman yun?