kabuwanan team november

sino po sainyo nakaka experience na kung kelan ka buwanan na eh don laging antok at parang tamad na tamad? #1stimemom #firstbaby

32 Replies

hi mga mamsh nanganak nako nung nov.2 yung katamaran nayon sign na pala talaga yon 😊 goodluck po sainyo makakaraos din po kayo.

same here po! dahil sa bigat at medyo masakit na puson at balakang Kya mas gusto nkahilata na lng...Sana nakaraos na tayo

team november din ako. i feel pelvic pain na tlaga. likot na si bb. after ko mag exercise tulog agad haha.

LEGIT, kagigising mulang parang ang sarap ulit matulog. 😂 Nagigising ako mamsh 8:30 minsan 9 am haha.

same baliktad 1st & 2nd trimester di Naman ako antukin..ngaun lng mag 38 weeks na

Same kahit nakahiga lang tas konting scroll maya maya tulog na 😂🤦🏼‍♀️

Ako nga po 4 months pa lang, parang ayaw ko na lagi bumangon sa umaga 😂

same pero pnpglan ko lng DHL nkakalaki daw po un nga Bata 36weeks na DN po ako

same tayo. i am in 38 weeks and 1 day, ang bigat bigat na sobra..

me lalo na pagkatapos kumain antok na antok