34weeks 2.9 si baby

Sino po sainyo kagaya ko na 34 weeks plng baby ko pero 2.9 grams sya sa tiyan ko .. pwede pa po kaya madaan sa diet para po ndi ako ma cs??

7 Replies

Kelangan mo na talaga magdiet mi though estimated lang naman yang weight nila base sa ultrasound. Mabilis sila lumaki pag tungtong ng 3rd tri. Pero malay mo mi kaya mo naman inormal.

1y ago

siguro kse lumalabas sa bps ultrasound ko 37 weeks na dhil daw po anlaki daw ng baby ko

grabi anlaki na ng 2.9 para sa 34weeks. dapat mag diet kana lalo pang lalaki si baby kasi baka di ka pa manganak ng 37 weeks nyan baka more than 37 weeks, reduce na sa rice at sweets

35 weeks 2.8grams aq mii super diet aq bawas sa kanin pag gabi quaker oats nlng minsan biscuits pwde pa kasi madagdagan ang weight ni baby hanggang fullterm

1y ago

Magdiet ka po mie, ako 35 weeks 2.2g lang pinagdiet padin baka mahirapan daw eh FTM ako Kaya ayon, whole rolled oats nalang kinakain ko as pamalit ng rice pero kay ulam padin. Tsaka Walking morning. Effective saken ngbawas tlga timbang ko. Kasi lalaki pa daw si baby hanggan full term, baka di kayanin mainormal kung malaki c baby.. Control2 lng muna sa kain, makakaraos din tau.🙏♥️

Ako 35 week pero 2.9 na nung last 2 weeks ago na nag pa check up ako tinatry ko mag diet kaso Ang hirap talaga

kung kaya mo mi mag healthy diet ka normal is 3kg. hanggang maari kapag lumaki pa jan mahirap umire,

ako 35 weeks nag pa bps. normal naman weight nya 1.5 kg. pero pinag diet ako kasi mataas sugar ko

mag diet ka mii para hindi madagdag ang malaking timbang