How to wash preloved baby clothes

Hello, sino po sainyo bumili din ng preloved baby clothes? Paano po ang best way para mawash sila bago gamitin #1stimemom

1 Reply

Yung samin mommy hand me down. Banlian mo muna ng hot water babad mo dun tas pagmalamig na tsaka mo na labhan. Mas okay pa din yung sure na patay ang kung anumang kasama nung damit lalo’t pandemic ngayon.

3y ago

Ariel po muna yung regular na ariel. Haha. Binabad ko ulet. Tapos banlawan po ng maayos. Tsaka po kinusot ng perla kase sensitive pa po skin ng baby.