Team Feb Pls! 37weeks And 4days ?‍♀️ Ilang Cm Na Po Kayo???

Sino po sa team Feb ang ng aantay na at ilang cm na po..

44 Replies

Feb 3 edd ko pero last saturday check up 1cm padin 😥. Check up ko ulit tom and hopefully naman makaraos na 😭

5y ago

Sana nga mommy pray lang tayo lahat.. 3cm n at malambot n dw cervix ko sabi ni doc.. Haaay sana tuloy tuloy na 🙏

38weeks and 5days 4cm na pero no sign of labor.. lakad lakad padaw sabe ng OB ko ataas pakasi c baby

5y ago

Aww buti ka nga 4cm kami halos 2cm lang.. 😞😞😞😞😞

Feb 17 due date at 37 weeks and 4 days na ko pero wala pa ring sign at kung ilang cm na ko 😔

5y ago

Isang araw lang pagitan natin sa EDD mommy.. 😞 Ng tatake ka gamot?

37 weeks and 5 days ..EDD feb.18..2 cm na din last check up ko nung january 27.

5y ago

Oo mommy...2 weeks na ko nakaleave sa work.

Edd: feb 8, 38 weeks and 6 days. wala pa ding sign of labor. Goodluck satin mga mamsh

5y ago

Relax lang tayo mamsh, baka ayaw pa talaga ni baby lumabas

37weeks ako. Sa monday pa check up ko sabi ng OB ko i IE nya daw ako. Masakit po ba yun?

5y ago

😅😅😅😅😅

38 weeks and 5days na me today.. nakakainip na naghihintay makita si baby.. 😅

5y ago

Yes po. Mommy 3cm na today at malambot n dw cervix ko..

Ako po Every Week ng Check up ko 1cm lang nadadagdag 😅 pero no sign of labour

5y ago

Dpat mommy sknya mo pnapasok

More lakad at squats lang momsh. pag FTM, usually inaabot daw ng 41weeks.

38 and 1day, 3cm na ako pero sumasakit na puson ko parang dysmenorrhoea😔

5y ago

Baka malapit na mommy. Ako today galing check up 3cm na. At malambot na cervix dw sabi ob..

Related Articles