Team Feb Pls! 37weeks And 4days ?‍♀️ Ilang Cm Na Po Kayo???

Sino po sa team Feb ang ng aantay na at ilang cm na po..

44 Replies

ako 38 weeks na ngayon pero di padin ako ina ie ni ob . next check up na daw

5y ago

Awww.. Sana mataas n agad cm pra d mahrapan po mommy

37 weeks and five days..closed cervix p dn po..still no sign of labor😢

5y ago

aq 37 weeks and 1day. Close cervix tapos ng gagamot palang aq sa infection q na pinapasok sa kepay. FTM due date q pa nman isa Feb 25,

Team Feb here! 😊 Same tayo sis..37wks and 4days din ako..0cm p lang

5y ago

Prang tagal balik mo ako kada 2 days na pag bblik nya skn.. Sobrang sakit na lagi ie mamatay na ata ako

36 weeks and 3days. Close cervix pa din. due date q Feb 25

5y ago

Nka ilang lagay kana? Mommy

37weeks and 4days din ako .. pero cLose pa rin

5y ago

Ob and midwiife

37w and 4days dn . d p ako na IE. balik ko sa OB feb 6 pa

5y ago

Sana nman maginhawaan na tyo lahat 😢😢😢😢

Team feb din pero di pa ko ina IE hahaha.

5y ago

Sana nga mommy k.. Gstong gsto ko na. Sana kayo dn.. 😁😍🙏

36 weeks, feb 27 edd, wala pang any sign ..

5y ago

So almost 8-10days ganun.. Grabe.. 😞

39 weeks and 4days still 3cm pa lang.

5y ago

Yes mommy kaya ntn kakayanin.. Papa God gabayan mo po kami plss

Same team feb edd ko 16 ikaw mommy

5y ago

Yun nga mommy lumabot nman cervix ko.. Kaso hrap dn matagal bago lumambot

Related Articles