Myoma

Sino po sa momshie dito ang nagkaroon ng mayoma especially nung nagbuntis po sila,, kaano kalaki at pinatanggal nyo po ba?

1 Reply

Yung mister ko pinagbuntis sya ng nanay nya noon na me kakambal na myoma, tapos after sya I panganak tinananggal na din matris kaya 1 lang sya anak. Mahirap daw kasi nang aagaw ng nutrisyon yung myoma sa baby hehe

5y ago

Oo momsh, 8 years in the making nga mister ko kasi pag tinatanggal myoma dinudugo na lang nanay nya. Kaya ayun ginawa na lang katwins nya hehehe

Related Articles