antibiotic for UTI

Sino po sa inyo ngtake ng 2x na antibiotic kase hndi nawawala an UTI? Ano po pakiramdam?

8 Replies

Me cefalexin 3× aday 7days. Safe namn kasi un sa preggy 2nd trimester ako nung nagtake nun. Kaya ok nam sinabayan ko nalng nag more water and buko. Nawala namn. Iwas nalng po kayo sa maalat na pagkain

Me po, recommeded by doctor naman po. 4x po sakin after nun nagpalab ulit ako, gumaling naman po ako. Need po prescription lalo na po pagpreggy at iinom ng antibiotic.

4y ago

Yes, before ibigay ung prescriptions.

thrice a day pp ng antibiotoc. Halos apat na besesmpo ako nag uti nung preggy po ako at lagi umiinom.ng antibiotic na reseta ni ob. okay namn po c baby ko🙂

3x a day po sa akin pero wala nmn po akong uti. My konting infection lng sa urine. Good for 10 days

3x a day ang sakin, hoping na wala na bukas pag nagpatest ulit ako.

As long as it is OB GYNE prescribed na antibiotics.

Ako po pero 1 week lang po

Sa akin 3x a day..