Tanong lng mga mommy

Sino po sa inyo nakaranas na lagnatin ano po magiging apekto nito kay baby nanghihina kase ako at nanlalambot ang mga tuhod Ano po nireseta sa inyo ng mga OB nio para po may idea lng po ako. #pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

Nung buntis ako, nilagnat din ako pero ilang araw lang. Paracetamol po safe. Pero kung ayaw mo mag gamot momsh, punas ka ng tubig na may yelo, more water and pahinga.

magsteam ka momsh buong katawan maginit ka Ng tubig tapos lagyan mo Ng menthol oil Ganyan ginawa ko 1day Lang gumaling nako